Trường THCS Mỹ Phước A tổng kết năm học 2023-2024
Ngày đăng: 31-05-2024

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi. Hôm nay, ngày 30 tháng 05 năm 2024. Trường THS Mỹ Phước A long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Đồng chí: Ông Vĩnh Trường Bí thư Chi Ủy chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2024-2025 tại điểm Phước Ninh.

Đồng chí:Nguyễn Thành Vũ P. Bí thư Chi Ủy chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường. Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2024-2025 tại điểm Phước Thọ B.

Trong năm học 2023-2024, tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS Mỹ Phước A đã tiếp thu và thực hiện tốt việc chỉ đạo của ngành, của các cấp lãnh đạo,  triển khai thực hiện hiệu quả việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội và hội nhập quốc tế; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học. Tăng cường phối hợp với cha mẹ học sinh nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học sinh, kịp thời tư vấn, động viên giúp các em ổn định tâm lý, chuyên tâm học tập để đạt hiệu quả cao. Triển khai phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động giáo dục; giảm tải, điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với trình độ, năng lực cho học sinh nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa, thể thao, công tác thi đua khen thưởng cũng được chú trọng.

Trong năm học 2023-2024, phong trào giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 16/16 giáo viên đạt 100%. Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh 01 giáo viên. Bên cạnh đó, phong trào học sinh giỏi cấp huyện đạt 12 học sinh, cấp tỉnh đạt 02 học sinh. Phong trào Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi, đồng đạt 05 sản phẩm cấp huyện. Ngoài ra, phong trào Hội khỏe Phù Đổng cũng đạt được giải toàn đoàn và nhiều cá nhân đạt cấp huyện và cấp tỉnh.

Trong năm học 2023-2024, chất lượng giáo dục đạt trên 99%. Học sinh khối 9 đạt tốt nghiệp 100%.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:

Năm học 2023-2024 đã khép lại.

(Theo thầy Đặng Văn Hiền)