Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động của trường THCS Mỹ Phước A (2023 – 2024)
Ngày đăng: 28-09-2023

Căn cứ Công văn số 482/HD-PGDĐT ngày 13/09/2022 của Trưởng phòng GDĐT huyện Mỹ Tú về việc ban hành Hướng dẫn tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động tại các trường học từ năm học 2022-2023; theo sự chỉ đạo của Chi bộ trường THCS Mỹ Phước A và Kế hoạch công tác tháng 09/2023 của BGH nhà trường về việc tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2023-2024. Sáng ngày thứ 5 (28/09/2023), trường THCS Mỹ Phước A tổ chức Hội nghị Nhà giáo và người lao động năm học 2023-2024.

Đến dự Hội nghị, có mặt của đồng chí Ông Vĩnh Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Văn Đến – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Trần Thị Ngọc Thơ – TTCM, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn cơ sở; đồng chí Dương Văn Vũ –  TTCM, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở cùng dự và tham gia Đoàn Chủ tịch của Hội nghị.

Cùng với sự góp mặt đông đủ, không thể thiếu của 55 giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Ông Vĩnh Trường – Chủ tịch Đoàn đã báo cáo, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023 và thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2023-2024 cũng như các nội quy HS, nội quy cơ quan, quy tắc ứng xử và quy chế làm việc của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thành Vũ thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua quy chế hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Kế toán nhà trường trình bày báo cáo công tác tài chính năm 2022, 06 tháng đầu năm 2023 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Văn Đến báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023 và thông qua tiêu chuẩn thi đua năm học 2023-2024.

Sau khi nghe xong phần trình bày các báo cáo trong Hội nghị, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia thảo luận, đề xuất, kiến nghị, xây dựng phương hướng hoạt động của nhà trường và các chỉ tiêu năm học,… với tinh thần hết sức nghiêm túc, tập trung, dân chủ và trách nhiệm cao.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Ông Vĩnh Trường – Chủ tịch Đoàn cùng các đồng chí Nguyễn Thành Vũ, đồng chí Lê Văn Đến đã tiếp thu và giải trình ý kiến đóng góp liên quan đến buổi Hội nghị của nhà giáo, người lao động trong nhà trường.

Trong Hội nghị, đồng chí Phan Hoàng Lịnh – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân cũng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác của Ban TTND nhiệm kỳ 2021-2023 và thông qua phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2023-2025.

Đồng chí Lê Văn Đến thay mặt Đoàn Chủ tịch đã thông qua dự kiến nhân sự và điều hành bầu chọn Ban TTND nhiệm kỳ 2023-2025. Kết quả có 03 đồng chí trúng cử vào Ban TTND nhiệm kỳ mới, đồng chí Dương Văn Vũ làm Trưởng ban.

Nằm trong chương trình Hội nghị, đồng chí Lê Văn Đến thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp tục phát biểu phát động phong trào và tổ chức đăng ký thi đua cho năm học 2023-2024.

Trong Hội nghị, đồng chí Ông Vĩnh Trường – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Văn Đến – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cũng thực hiện phần ký kết giao ước thi đua cho năm học 2023-2024 để ghi nhớ trách nhiệm cùng nhau giữa Nhà trường và Công đoàn nhà trường trong việc thúc đẩy các phong trào thi đua của đơn vị.

Cuối cùng, đồng chí Đỗ Thị Nhanh – Trưởng Ban Thư ký đã lên thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Sau khi Đoàn Chủ tịch điều hành biểu quyết, có 100% Nhà giáo và người lao động trong Hội nghị đã biểu quyết thống nhất tán thành Nghị quyết của Hội nghị với nhiều nội dung như: Kế hoạch của nhà trường, quy tắc ứng xử của CB-GV-NV, quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn, các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học,….

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị Nhà giáo và người lao động của trường THCS Mỹ Phước A đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp!