Hội nghị Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường THCS Mỹ Phước A (2023-2024)
Ngày đăng: 24-09-2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, chiều thứ 7 ngày 23/09/2023, trường THCS Mỹ Phước A phối hợp với phụ huynh học sinh để tổ chức Hội nghị Ban Đại diện CMHS của toàn trường cho năm học mới.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ông VĩnhTrường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng làm chủ tọa buổi Hội nghị.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của TPT và quý thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng phụ huynh học sinh đại diện của 23 lớp trong nhà trường.

Tại Hội nghị, ông Hà Văn Minh – Trưởng Ban Đại diện CMHS của trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cho công tác của Ban Đại diện trong năm học mới 2023-2024.

Đại diện chủ tọa Hội nghị, đồng chí Ông Vĩnh Trường cũng gợi ý để phụ huynh thảo luận, làm rõ những nội dung hoạt động và chỉ tiêu của Ban Đại diện CMHS để thực hiện trong năm học mới.

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua một số quan điểm, nội dung, phương pháp giáo dục học sinh; thống nhất các chỉ tiêu huy động nguồn lực chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục của nhà trường; xây dựng phong trào học tập và môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn; ngăn chặn những hoạt động có ảnh hưởng xấu đến học sinh; tạo điều kiện để học sinh được vui chơi, hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao lành mạnh phù hợp với lứa tuổi.

Cuối cùng, Ban Đại diện CMHS năm học 2022-2023 đã tuyên bố hết nhiệm kỳ và Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban Đại diện CMHS năm học 2023-2024 để điều hành hoạt động hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.