Friday, 01/07/2022 - 22:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Phước A

Lễ kết nạp Đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 năm học 2019 - 2020

Lễ kết nạp Đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 năm học 2019 - 2020

Chiều nay, ngày 15.6.2020, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1980 - 19.5.2020), Đoàn trường THCS Mỹ Phước A đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường THCS Mỹ Phước A đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 7 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quang Hưng – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Quốc Liền – Bí thư Đoàn trường

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong nhận thức, trong cuộc sống, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh.

         Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

 

Tác giả bài viết: Trần Quốc Liền

Tác giả: Trần Quốc Liền
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 8
Năm 2022 : 5.167