Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Phước A
Tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ cho học sinh trường THCS Mỹ Phước A (2023-2024)
Ngày đăng: 02-10-2023

Thực hiện Nghị quyết tháng 10/2023, Chi bộ trường THCS Mỹ Phước A chỉ đạo BGH, Đoàn - Đội tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ cho toàn thể học sinh trong nhà trường.

Theo đó, sáng ngày 02/10/2023, trường THCS Mỹ Phước A đã phối hợp với Phòng CSGT - Công an huyện Mỹ Tú để tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh. Đến dự, tại điểm ấp Phước Thọ B có đồng chí Châu Văn Hoài - Cán bộ CSGT huyện Mỹ Tú, tại điểm ấp Phước Ninh có đồng chí Lê Văn Minh - Cán bộ CSGT huyện Mỹ Tú. Trong 45 phút sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, thầy (cô) giáo cùng các em học sinh đã được nghe các Cán bộ CSGT huyện thông tin về một số vụ tai nạn trong và ngoài địa bàn huyện, một số nội dung về Luật Giao thông đường bộ, cách tham gia giao thông an toàn, đúng quy định cho học sinh thuộc lứa tuổi THCS.

Sáng cùng ngày, Liên đội trường THCS Mỹ Phước A cũng đã cho các em đội viên ký Bản cam kết về đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm học 2023-2024.

Hoạt động đã cho thấy nhà trường rất quan tâm đến học sinh và những vấn đề của xã hội. Qua đó, giúp các em có ý thức, trách nhiệm hơn trong đảm bảo an toàn và xử sự có văn hóa khi tham gia giao thông.

Mr. DVu

Thi - Kiểm tra